Khảo sát công hệ thống biogas – ao lắng – ao sinh học – ao nước sạch cho trại 3.000 heo thịt !

Thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh – Địa chỉ tin cậy cho bà con nông dân trong các công việc thiết kế, lắp đặt các thiết bị chăn nuôi cũng như các hệ thống biogas, ao lắng, ao sinh học, ao nước sạch trong chăn nuôi heo, gà vịt….

Ao lắng là gì ?

Ao lắng là một phần rất quan trọng trong hệ thống nuôi tôm thâm canh. Kỹ thuật nuôi tôm hiệu quả luôn phải gắn liền với việc đầu tư, xây dựng , xử lý tốt ao lắng. Công dụng ao lắng từ lâu như nhiều người biết là diện tích đào sâu để dự trữ , lắng nước cấp vào ao nuôi. Nhưng do sự phát triển ngày càng rộng rãi của các dòng sản phẩm xử lý nhanh cho ao ,nên rất nhiều hộ nuôi đã lãng quên đi tầm quan trọng của ao lắng hoặc cũng có nhiều người chưa hiểu thấu đáo tầm ảnh hưởng của nó đến thành quả vụ nuôi.

Ao sinh học là gì ? 

Hồ (ao) sinh học là các thuỷ vực tự nhiên hoặc nhân tạo mà tại đó diễn ra quá trình chuyển hoá những chất bẩn. Quá trình này diễn ra tương tự như quá trình tự làm sạch trong các hồ tự nhiên với vài trò chủ yếu là các loại vi khuẩn và tảo.

Hầm Biogas là gì ?

Hầm Biogas là nơi chứa lượng phân chất thải của động vật, sau đó chúng được phân hủy nhờ một số hoạt chất hữu cơ để tạo thành khí gas

Ưu điểm của hầm Biogas

  • Đối với môi trường: ngăn ngừa tình trạng hiệu ứng nhà kính do CO2 và CH4 đã được xử lý thành năng lượng có ích, đẩy lùi nạn chặt củi phá rừng, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
  • Đối với con người: Phục vụ đời
  • sống sinh hoạt và sản xuất, góp phần hiện đại hóa nông thôn, tiết kiệm chi phí năng lượng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh tật do chất thải gây nên.

Địa chỉ tin cậy thiết kế, xây dựng hầm Biogas tốt nhất ?

Công ty cổ phần thiết bị chăn nuôi Bắc Ninh là đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp, thiết kế, thi công các hầm bể biogas, chuồng nuôi, thiết bị ăn, uống giá tốt nhất tại Bắc Ninh và các tỉnh khác

Địa chỉ: 45 Hồ Đắc Di, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0982.228.359

Email: [email protected]